Ngoài các loại bánh bao vẫn bán tại nhả hàng Mỹ Tiên với 4 loại nhân: Thịt heo, Thịt gà, Xíu mại + Tôm và Xá xíu +Tôm, hôm nay nhà hàng Mỹ Tiên cho ra lò thêm một loại Bánh Bao mới: Bánh Bao đặc biệt với nhân có
Bánh bao trứng mưối đâu có gì lạ mà phải đợi đến bây giờ mới bán ?
Đúng !. Bánh bao trứng muối không phải là sản phẩm mới. Bánh bao trứng muối đã có bán tại Saigon, Việt Nam và các nơi khác từ lâu lắm rồi. Nhưng tại Canada thì chưa. Bánh bao "Ông Cà Cần" - tiền thân của bánh bao Mỹ Tiên cũng chưa bao giờ có bánh bao trứng muối.
Lý do:
- Trứng bên bắc Mỹ này phần đông là trứng gà. Trứng vịt thì hiếm và đắt
- Chúng tôi không muốn dùng trứng vịt muối của bọn tàu cộng (made in china), tuy rẻ nhưng độc hại, Trứng bị nhuộm màu vàng cam trông rất bắt mắt nhưng độc. Mọi người đều biết nên tránh không đụng đến. Vậy làm bánh bao trứng vịt muối tàu cộng thì không bán cho ai được. Người tàu còn tránh không xài đồ tàu cộng làm ra mà. Tẩy chay hàng tàu cộng là an toàn sức khỏe của khách hàng cũng là châm ngôn của nhà hàng Mỹ Tiên.
Do đó:
- Bánh bao trứng muối bán tại nhà hàng Mỹ Tiên là bánh bao trứng GÀ muối
- Trứng gà được muối tại nhà hàng KHÔNG HÓA CHẤT, KHÔNG NHUỘ̣M MÀU
- Tròng đỏ GÀ muối có thêm MỘT ĐẶC ĐIỂM là không mặn như trứng vịt muối.
- Trứng gà muối không TANH như trứng vịt muối.
Bánh bao Mỹ Tiên đặc biệt có 2 tròng đỏ trứng Gà muối cộng thêm 1/4 trứng gà thường nên rất thơm, bùi và không mặn. Bánh bao này lớn tương đương như bánh bao Ông Cả Cần "Đường sơn ̣đại huynh" khi xưa tại Saigon.
Buổi sáng điểm tâm bằng bánh bao Mỹ Tiên với một ly cà phê sữa nóng thì thật là ấm bụng.
Vinh,
15 tháng 09 năm 2019
No comments:
Post a Comment